8 biểu hiện kỳ quặc mà dễ thương chứng tỏ bạn đang yêu thầm

Yêu đơn phương là thứ tình cảm đẹp và trong sáng, nhưng cũng lắm nỗi buồn không biết tỏ cùng ai.
1. Bạn có sở thích mới kỳ quặc


Khi thích ai đó, bạn hy vọng có thể cùng người đấy trò chuyện để chia sẻ những điểm chung, hoặc để học cách thích những sở thích của họ, dù đôi khi hơi khó đỡ, như thích phim ma, nghe nhạc rock chẳng hạn.


2. "Ba phải" với sở thích của chính mình

Kể từ ngày yêu thầm ai đó, sở thích cố hữu của bạn bỗng thay đổi liên xoành xoạch, thậm chí bạn tỏ ra hào hứng với những thay đổi tưởng chừng không thể đó. Trước đây bạn ghét những người mắt một mí, nhưng vì ai đó, bạn cảm thấy mắt một mí trông cũng dễ thương đấy chứ ^^.

3. Trở thành "bà tám" bất đắc dĩ

Khi bạn bè nhắc đến cậu ấy, mặc dù muốn giả bộ không quan tâm, nhưng bạn sẽ bất giác muốn hỏi vài câu, để thu thập được nhiều thông tin hơn về người bạn đang ngày nhớ đêm mong.


4. Cố tạo ra cuộc gặp gỡ “bất ngờ”

Bạn biết cậu ấy hay đến thư viện vào giờ nào, bạn cũng đến giờ đó, vậy là hai người vô tình gặp nhau kiểu thật tình cờ và thật bất ngờ (dù sự thật bạn đã biết sờ sờ ra rồi ^^).

5. Chuyện gì cũng có thể gắn thêm ai đó vào

Cả nhóm đang ê a về lý tưởng sống với những chủ đề trời ơi đất hỡi, bạn đều có cách để đưa cậu ấy vào cuộc thảo luận, hoặc toàn toàn không quan tâm các bạn đang nói gì, cứ hồn nhiên nhắc đến cậu ấy!

6. Giả vờ không quan tâm

Trước mặt người bạn yêu, bạn sẽ vờ như không quan tâm, để ý họ đang làm gì, nhưng khi đối phương quay đi, bạn sẽ nhìn theo với ánh mắt vô cùng trìu mến và đắm đuối.


7. Đầu óc trên mây

Nhận được tin nhắn của ai đó, mặt bạn cứ ngây ra, miệng thì cười không khép lại được khiến cho đám bạn cứ tưởng bạn "ma nhập".

8. Bạn bất giác tự vấn bản thân “Mình thích cậu ấy thật sao?”

Nếu không thích ai đó thì bạn sao phải mất công hỏi câu này làm gì đâu. Rõ ràng tim bạn đang rung rinh vì ai đó nên mới phải tự vấn đi tự vấn lại câu hỏi mà ai cũng biết câu trả lời ^^.Từ khoá: , , , ,
12:01 AM
Stt đểu và chất, status đểu cười không nhặt được miệng. Những stt đểu hay cực chất được các bạn trẻ truyền tay nhau bởi sự dí dỏm và hài hước. Status đểu nhưng không thô tục sẽ khiến bạn cười ...
Tổng hợp Stt đểu ngắn gọn - Stt ngắn hay và độc. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai ! ♩♪♫♬. Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ.
Hình ảnh cho Stt Đểu. cập nhật những stt để và buồn cùng những lời chữi có văn hóa giáo dục hay nhật hiện nay. Status Đểu, Stt Đểu Độc Và Chất Hay Nhất Trên Facebook - Blog sưu tầm những status đểu độc và chất hay nhất trên mạng xã hội, những stt đểu và chất facebook hay nhất của giới trẻ hiện nay. Những stt độc và đểu đọc mà rất THẤM. › stt doc nhat › stt độc mà thấm › stt độc nhất trên mạng, Stt stt cực độc stt doc stt doc hai huoc stt doc nhat stt độc mà thấm stt độc nhất trên mạng Những stt độc và đểu đọc mà rất THẤM Những stt đểu và chất về tình yêu tình bạn trên mạng đang HOT › stt đểu và chất nhất › stt đều và chất trên facebook, những stt đểu Stt stt deu stt deu va chat stt đểu cuộc đời stt đểu và chất nhất stt đều và chất trên facebook Những stt đểu và chất về tình ...
Stt đểu và chất, stt đểu độc đáo hay nhất hiện nay - Stt đểu và chất luôn được bạn trẻ tìm kiếm để sử dụng làm status trên Facebook. Những dòng status đểu và chất không chỉ hay mà còn hóm hỉnh, có ý nghĩa ...Stt đểu độc và chất nhất khiến bạn 'lăn bò ra cười' - 30 stt đểu nhất, cực độc, không thể chất hơn. Stt đểu và bựa cười rụng rốn không hay không lấy tiền. Status đểu đá xoáy về tình yêu, tình bạn cực bá đạo.
Các tìm kiếm liên quan đến Stt Đểu
stt đểu về tình yêu
stt đểu độc chất
stt đểu về tình bạn
stt đểu vl
stt nói đểu
status đá đểu
stt đểu về cuộc sống
stt đểu chất thấm